เกี่ยวกับเรา

คณะผู้จัดทำวารสารฯ

ที่ปรึกษา

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ

บรรณาธิการ

• ดร.วีระ หวังสัจจะโชค

ผู้ช่วยบรรณาธิการ

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐานิดา บุญวรรโณ

กองบรรณาธิการ

• ดร.นัฐพร โอภาสานนท์ - มหาวิทยาลัยนเรศวร
  • ดร.บุศรินทร์ เลิศชวลิตสกุล - มหาวิทยาลัยนเรศวร
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทวีศักดิ์ เผือกสม - มหาวิทยาลัยนเรศวร
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิธิ เนื่องจำนงค์ - มหาวิทยาลัยนเรศวร
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรพล พุทธรักษา - มหาวิทยาลัยนเรศวร
  • Dr.Paul Chambers - มหาวิทยาลัยนเรศวร
  • Asst. Dr.Katsuyuki Takahashi - มหาวิทยาลัยนเรศวร
  • ดร.มนทกานต์ ฉิมมามี - จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • ดร.สุรางค์รัตน์ จำเนียรพล - จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญ์ พงษ์สวัสดิ์ - จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • รองศาสตราจารย์ ดร.ประภาส ปิ่นตบแต่ง - จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • รองศาสตราจารย์ ดร.เก่งกิจ กิติเรียงลาภ - มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ดร.สิริยา รัตนช่วย - มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตติภัทร พูนขำ - มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดุลยภาค ปรีชารัชช - มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • ดร.ชัยณรงค์ เครือนวน - มหาวิทยาลัยบูรพา
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรพงษ์ รัตนเสวี - มหาวิทยาลัยบูรพา
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บูฆอรี ยีหมะ - มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล ใจจริง - มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
  • ดร.กานต์ บุณยะกาญจน - มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรี ไชยพินิจ - มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกพลณัฐ ณัฐพัทธนันท์ - มหาวิทยาลัยศิลปากร
  • ดร.ณัฐรุจ วงศ์ทางสวัสดิ์ - มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
  • ดร.ปิยณัฐ สร้อยคำ - มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
  • ดร.สติธร ธนานิธิโชติ - สถาบันพระปกเกล้า
  • Prof. Dr.Volker Grabowsky - University of Hamburg
  • Prof. Dr.Werner Bonefeld - University of York